เป็นคนไม่กินผักมาตั้งแต่เกิด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือน แต่เป็นคนไม่กินผักตั้งแต่เกิดค่ะ อาหาร5หมู่ ครบหมดยกเว้นผัก สามารถกินไรแทนได้บ้างค่ะ คือมันกินไม่ได้จริงๆรองแล้วแค่เอาเข้าปากก็อวกออกมาแล้วค่ะ รบกวนปรึกษาหน่อยค่ะทุกคน

2 ตอบกลับ

กินผลไม้แทนได้ค่ะแม่