รกเกาะตก 29วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29วี แต่รกเกาะตํ่า แล้วมีเลือดออกนิดเดียว ติด กกน กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดป่าว แล้วถ้าคลอดก่อน น้องจะแข็งแรงมั้ย เลยอยากขอความรู้แม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้ มาก่อน แนะนำและขอความคิดเห็นหน่อยคะ แต่ไปพบหมอมาแล้วนะคะ หมอให้ยามากินเพิ่ง และหมอบอกพักผ่อนเยอะๆคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ อย่างที่หมอว่าเลยค่ะ ช่วงนี้ที่สำคัญคืออย่าให้มีเลือดออกมาอีก งดยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ ขึ้นลงบันได ถ้าคลอด 29 wk น้องก็ยังพอได้อยู่ค่ะ อาจจะต้องนอน รพ นานหน่อย