ปกติหรือป่าวค่ะ ท้องแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29w อยู่มีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆเจ็บไปหมดทั่วท้อง นอนตรงไม่ได้คือท้องตึงเจ็บไปหมด นอนได้แต่ตะแคงขวา เจ็บปวดแบบจะร้องไห้ออกมา ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหว แบบนี้เป็น อะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บผิวหน้าท้องรึป่าวคะ แม่ก็เป็นค่ะ หน้าท้องบางและยึดไม่ทันออกจะแสบๆด้วยใส่เสื้อแทบไม่ได้ถามหมอแล้วไม่เป็นไรแต่แม่ๆอย่างเราต้องอดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ