ปวดท้องแต่ท้องไม่แข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้วแม่มีอาการปวดท้องแต่ท้องไม่เกร็งปวดสักพักนึงแล้วก็หายเลยเอาเครื่องฟังหัวใจมาฟังน้องหัวใจเต้นปกติน้องดิ้นมากกว่า10ครั้งใรเวลานั้นแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคปวดเหมือนกันคะ แต่ปวดท้องลามไปหลัง เป็นพักๆ