26w+3 ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26w+3 รู้สึกว่าวันนี้ลูกยังไม่ดิ้น ตื่นตั้งแต่6:30 จนตอนนี้12:10 ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กินข้าวแล้วกินน้ำเย็นแล้วกินของหวานก็แล้วยังเงียบอยู่เลย ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

เย็นนี้ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าช่วงบ่ายก็ยังไม่ดิ้น

8mo ago

ดีแล้วค่ะ บางทีต้องรอดูว่า ลูกดิ้นเบาหรือไม่ดิ้นเลย หมอถึงให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าวสามมื้อ แล้วมารวมกันทั้งวันไม่ต่ำกว่าสิบครั้งค่ะ