ท้องแข็งบ่อย ปวดเวลาท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25+3w มีอาการท้องแข็งบ่อย แข็งทั่วท้อง เจ็บนิดหน่อย อยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะ! ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทั่วท้อง ปกติน่าจะเป็นช่วงใกล้คลอดนะคะ เพื่อความสบายใจปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ