มีใครเป็นบ้างคะ?ลูกดิ้นโต้ตอบกับคุณพ่อ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24w3d(6เดือน) น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่คุณพ่อคุยกับลูกในท้องโดยการเอาหน้าแนบไปที่ท้องแล้วคุย น้องจะถีบโต้ตอบกับคุณพ่อทุกๆครั้งเลยค่ะ พอพ่อหยุดพูดน้องก็หยุดดิ้น พอพ่อพูดอีกก็ดิ้นตอบจนคุณพ่อรู้สึกได้ เป็นไปได้ไหมคะที่น้องจะจำเสียงคุณพ่อได้ สำหรับเราเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากๆเลยค่ะ?❤️??

1 ตอบกลับ

จำได้ค่ะแม่ เป็นจิตวิทยาอย่างนึงค่ะ 😍

5y ago

ที่สุดเลยค่ะแม่ฝ้าย🥰😊