ลูกดิ้นจนปวดฉี่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23w1D รู้สึกว่าลูกดิ้นจนเราปวดฉี่ ดิ้นทีปวดเสียวแบบฉี่จะแตก แบบนี้ปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางทีฉี่เล็ดเลยเราจะใส่แผ่นอนามัยกันไว้ ถ้ามีฉี่เล็ดก้ถอดทิ้ง ยิ่งท้องแก่ยิ่งเปนเยอะขึ้นจ้า

ปกติค่ะ ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่ายกายน้องไปโดนท่อปัสสาวะ เพราะน้องดิ้นไปทั่วท้องค่ะ

ปกติค่ะยิ่งท้องแก่เหมือนเราเเทบถี่จะเล็ดเลยค่ะ55

3y ago

ทุกวันนี้ จามทีฉี่เล็ดเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นจะยิ่งบ่อยขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ บางครั้งเหมือนฉี่จะเล็ดเลยก็มี

เป็นเหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งมาก 23+4 จ้า

ปกติค่ะ