ตั้งครรภ์22+3

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22+3 น้องดิ้นหนักมาก แม่นอนไม่หลับจนดึกเลยคะ พอแม่หลับ ไปถึงเที่ยงคืน น้องดิ้นจนแม่สะดุ้งตกใจ นอนไม่หลับสนิททุกคืนเลยคะ ปกติไหมคะแบบนี้

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เวาลานี้เหมือนกัน บางวันลากยาวจนตี 3 จนแม่ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติคะ