ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ
91 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยจร้า

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยคะ​ อันตราย

ไม่ต้องรอหมอนัด

แท้งแล้วมั้งค่ะ

รีบหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปก่อนดีกว่าค่ะ