แบบนี้ปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w5d ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แค่มีตอดบ้างนิดหน่อย แล้วปกติแม่ๆท้องเเรกรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ #ท้องเเรกค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอนนี้18w เพิ่งรู้สึกนิดๆ ว่ามีเหมือนมีคลื่น เหมือนอะไรดันๆ ที่ท้องน้อยหน่อยๆ