แบบนี้ปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w5d ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แค่มีตอดบ้างนิดหน่อย แล้วปกติแม่ๆท้องเเรกรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ #ท้องเเรกค่ะ

16 ตอบกลับ

21 วีคท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ น้องยังแค่ตอดๆ ค่ะ แต่ตอดเยอะมากกว่าตอน 20 วีคมานิดนึง หน้าท้องหนาด้วยค่ะ เราเลยรู้สึกเท่านี้