แพ้แชมพูสระผม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้1เดือนแล้ว ปกติใช้แชมพูสระผมเดิมไม่เป็นอะไร ลองเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วยังคันหนังศรีษะอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่าควรใช้แชมพูยี่ห้อไหนดีคะที่เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แชมพูเด็กอ่อนก็ได้นะคะ

4y ago

ลองแล้วค่ะ แต่จะลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ตอนนี้ทั้งคันศรีษะทั้งผมร่วงด้วยค่ะ