ฝันเห็นงูหลายครั้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19 สัปดาห์คะแต่ฝันเห็นงูบ่อยมากหลายวันเมื่อคืนล่าสุดก็ฝันอยากรู้ว่าหมายถึงอะไรคะแม่ๆ🙏

2 ตอบกลับ

ดีค่ะ..ลองเซิร์ทดูในกูเกิ้ลจ้าาา..เคยฝันเหมือนกันค่ะ..แต่ที่แน่ๆคือได้ลูกชายค่ะ😆

ปกติค่ะ เพราะการขยายตัว ห้ามเกานะ เดี๋ยวแตกลาย แนะนำทาครีมกับใช้มือลูปๆบันเทา