ท้องเล็ก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18 สัปดาห์2วัน แต่ท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่เป็นไปได้ไหมค่ะว่าลูกเราจะตัวเล็กไปด้วย กังวลจังเลยค่ะ มันเกี่ยวอะไรกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมออัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องจ้า บ้านนี้ท้อง3กว่าท้องจะออกก็5เดือนกว่าค่ะ