ฝันว่าได้ลูกแฝด จะได้แฝดจริงไหม แฟนบอกจะได้ลูกแฝดน่ะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปห์ดากว่า ฝันว่าได้ลูกแฝด จะดีรึไม่ดีค่ะ ปล.สามีเป็นแฝดค่ะ

4 ตอบกลับ

17 สัปดาห์ ซาวด์เห็นแล้วนะแม่ ถ้ามี 2 ถุง ลองซาวด์ดูรึยังคะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้13วีค3วันแล้ว ลุ้นมาก

ฝันเหมือนกันค่ะ แล้วได้แฝดไหมค่ะ

มีโอกาสอยู่ค่ะ