ปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยประมาน1-2นาทีได้ เป็นบ่อยมาก และมีอาการท้องเดินร่วมด้วย อย่างนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ที่น่าห่วงคือท้องเดินค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะแม่ หาหมอดีกว่า