ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14 จะ15 สัปดาเเล้ว หมอบอกว่ายังคล่ำไม่เจอตัวตัวฟังเคลื่อนหัวใจก็ไม่ได้ยิน อยากทราบว่ายังปกติดีอยู่ไม ไม่มีอาการเสียดท้องไม่มีเลือดออก ตอนนี้เครียดมากเลย เริ่มทำใจเเล้ว

1 ตอบกลับ

ท้องอาจจะหนาก็ได้ต่ะ รอหมอนัดครั้งต่อไป อย่าเครียดนะคะคุณแม่