ถ้าเครียดจัดมากๆหลายวันติดกันส่งผลอะไรต่อลูกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์แล้วเครียดจัดมาหลายอาทิตย์แล้วมันส่งผลอะไรต่อเด็กตอนคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลกับเด็กมากค่ะ

4mo ago

แท้ง หรือ คลอดก่อนกำหนด การพัฒนาการเจริญเติบโต น้ำหนักของเด็ก อื่นๆๆ