13สัปดาห์6วันท้องใหญ่หรือว่าท้องเล็กคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ

13สัปดาห์6วันท้องใหญ่หรือว่าท้องเล็กคะ
29 ตอบกลับ

เค้าใหญ่เท่านี้เลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นคนหน้าท้องหนา ท้องเลยใหญ่กว่าปกติ