ปวดท้องช่วงบน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แต่มีอาการปวดท้องบริเวณช่วงบนก่อนถึงหน้าอก ปวดทุกวันยิ่งถ้าปล่อยให้ท้องว่างจะปวด กลางคืนจะปวด มีวิธีรักษายังไงมั้ยคะมีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ ทรมานทุกคืนเลย

1 ตอบกลับ

ต้องฟาหมอนรองตอนนอนอย่าลุกกะทันหันค่อยๆลุก