เป็นตะคิวบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w6dแล้วคะ แต่เป็นตะคิวบ่อยมากทั้งตอนนอนตอนเดิน อยากทราบว่าทานยาแก้ปวด ได้ไหมค่ะ แล้วถ้ายานวดได้ไหม หรือประคบร้อนประคบเย็นได้รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอ แจ้งคุณหมอด้วยนะคะ เพราะน่าจะเป็นเพราะขาดแคลเซียม