ขอคำปรึกษาและความคิดเหตุจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11-12สัปดาห์ฝากครรภ์ซาวด์เรียบร้อยแล้วหมอบอกน้องท้องในมดลูกปกติค่ะแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจของน้องอันนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะไม่สบายใจเลย

3 ตอบกลับ

ของบ้านนี้8week ได้ยินเสียงหัวใจแล้วจ้าเต้นแรงมาก