ขอทราบถามแม่ๆที่ติดโควิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10 w กินยาอะไรได้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอจะดีที่สุดคับ หาซื้อยากินเองอันตรายต่อลูกในครรภ์มากๆ

2y ago

-ก่อนหน้านี้เพิ่งเป็นมาค่ะ 5wยังไม่ทันได้เข้าไปฝากครรภ์ ตรวจเจอเชื้อโควิทก่อน -แยกตัวรักษาโควิทก่อน หมอ ให้ทานได้เฉพาะยาพาราค่ะ ส่วนตัวกินเฉพาะตอนมีอาการไข้สูง2วันแรก เน้นนอนพักผ่อนให้เพียงพอ -ครบกำหนดแยกตัว 10วัน ไปฝากครรภ์ หมอซาวด์น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 7wแล้วค่ะ