ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่าค่ะ มีอาการปวดหลังเวลาตื่นจากที่นอน แล้วเวลานอนถ้านอนหงายท้องจะแข็งเป็นก้อนค่ะ เป็นบ่อยมาก มีใครเป็นบ้างมั้ยค แล้วอันตรายไหม หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าจะไปถามหมอดูจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เผลอนอนหงายบ่อยจะเป็นได้คะ