ปวดฟันขึ้นสมอง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34W แล้วค่ะ ปวดฟันมากจนขึ้นสมอง นอนไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งปวดขึ้นเรื่อยๆทุกวัน ยาแก้ปวดก็เอาไม่อยู่ ลองเอาแผ่นแปะแก้ปวดมาแปะบรรเทา ตอนนี้หน้าไหม้ไปแล้วค่ะ ใครมีวิธีอื่นแนะนำมั๊ยคะ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบเย็นค่ะ