แม่ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27w+5dแล้วค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย น้องดิ้นเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า. ลุกฉี่ก่บ่อยมาก

555เป็นอยู่คะ นอนกลางวันเอาคะ

6y ago

ดีจังคะ บ้านนี้ตอนกลางวันทำงานคะ

เป้นค่ะเกือบทั้งคืนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ☺☺☺