ความผิดปกติของทารกในครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24w แต่ผลซาวด์ออกมาว่า ลูกมีความผิดปกติทางหัวใจ และกระเพาะอาหารที่ผิดตำแหน่ง คุณแม่คนไหนพอจะให้คำแนะนำ คุณหมอโรคหัวใจเก่งๆได้มั้ยคะ ตอนนี้ใจไม่ดีเลย หมอบอกให้ทำใจเอาไว้

9 ตอบกลับ

รพ.พญาไท2 น่าจะรักษาได้นะคะหมอเก่งๆเยอะค่ะ เราก็ฝากท้องที่นี่ค่ะ ยังไงลองมาตรวจดูค่ะ

เข้าไปที่กลุ่มนี้นะคะ มีคุณแม่ที่มีประสบการณ์แชร์ข้อมูลค่ะ

แวะมาให้กำลังใจแม่นะคะ สู้ ๆ ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

มาให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ✌✌

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค้ะ

6y ago

ขอบคุณค้า🙏🏻

สู้ๆจ้า คุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่