แน่นท้อง แน่นน่าอก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์แล้วคะ ช่วง 2-3 วันมานี้ กินอะไรนิดๆหน่อยๆ ก็รู้สึกแน่นท้องมาก แน่นน่าอก หายใจไม่คล่องเลย? กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แต่ของเราช่วงที่กินอิ่มๆมีแน่นท้องเหมือนกันค่ะ ทั้งที่กินไปไม่เยอะ