ถามแม่ๆค่ะ น้ำนมไหลตอนท้องกี่เดือนบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22สัปดาห์กว่าๆค่ะ มีน้ำหยดเล็กมากๆที่ตรงหัวนม อ่านไปเจอในGoogle เขาบอกว่าห้ามไปกระตุ้นเพราะจะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตามที่แม่ศึกษามาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ