ถามแม่ๆค่ะ น้ำนมไหลตอนท้องกี่เดือนบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22สัปดาห์กว่าๆค่ะ มีน้ำหยดเล็กมากๆที่ตรงหัวนม อ่านไปเจอในGoogle เขาบอกว่าห้ามไปกระตุ้นเพราะจะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มาไวมากเลยยยย ของเรานี้มีคัดเต้านม ขยายใหญ่ขึ้นทุกๆไตรมาสเลยตะ แต่ถ้าไม่บีบจะไม่ไหลคะ เขาว่าไปบีบไปเร่งจะยิ่ง ทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ เราก็แค่มีเคลียร์เต้าบ้าง ถ้ามีไขมันอุดตัน แต่ไม่บีบให้นมไหลคะ ( 36 วีต )

5y ago

แสดงว่าเราไปบีบมันก็เลยไหลออกมา ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ😊

ปกติค่ะ ตามที่แม่ศึกษามาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ