น้องดิ้นแรงมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 wk น้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ ถ้าหลับอยู่เราจะรู้สึกว่าแรงจนสะดุ้งตื่น บางทีคุณพ่อจับก็ดิ้นแรงจนคุณพ่อรู้สึกได้ถึงกับตกใจบ้างก็มี แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อเป็น ถามหมอเขาบอกว่าแสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ