ระหว่างตั้งครรภ์ มีแม่บ้านไหนเป็นไทรอยด์มั้งค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 week เพิ่งตรวจเจอว่าต่อมไทรอยด์ด้านขวาโตกว่าปกตินิดหน่อย แต่เจาะเลืิดแล้วไม่เป็นพิษ คุณหมอบอกไม่มีอะไรต้องกังวล นัดดูอาการเรื่อยๆ แต่ก็แอบเครียดเรื่องอาการอยู่ คุณแม่บ้านไหนเคยเป็น แล้วเป็นยังไงมั้ง

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่