ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13w4d มีอาการปวดหัวมากๆ ปวดตุ๊บๆทั้งวันมา4วันแล้วค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดหัวตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

บางวันปวดจนสะดุ้งตื่นกลางดึกเลยค่ะ แล้วช่วงนี้นอนหลับยากแต่ตื่นกลางดึกทุกวันเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหัวตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องจนท้อง4เดือนพร้อมแสบจมูกเวลานอนพอบอกหมอหมอดูจมูกหมอบอกเป็นไซนัสหมอให้ยาพ้นจมูกมาพร้อมยาภูมิแพ้ หัวที่เคยปวดก้หายคะ

1y ago

แสบจมูกเหมือนกันเลยค่ะ บางวันตื่นมาเลือดกำเดาไหลเลย 😂

เคยเป็นค่ะ เรากินซาร่าช่วยได้ ถ้าปวดมากก็อัด2เม็ดไปเลยเคยปวดแบบทรมานมากทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เคยปวดแบบนี้เลย ตอนนี้36+2 หายแล้วจ้าใกล้คลอดแล้ว

1y ago

กินได้จ้าแม่ เราปวดหนักไปหาหมอหมอบอกพวกตัวยา พาราเซตาม่อนจะทานได้ทุกตัว

บ้านนี้ปวดหัวเหมือนกันทั้ง2ท้องเลย ไปหาหมอๆบอกว่าน่าจะเป็นมายเกรนระหว่างตั้งครรภ์ค่ะเเม่จะค่อยๆหายไปถ้าอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ 😂

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ♥️

ปกติคะ คนท้องเป็นไมเกรนได้ง่าย ถ้าไปหาหมอตามนัดรอบหน้าบอกหมอได้คะ จะได้ยามาทาน แต่อาการจะแค่ทุเลาลง

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ ♥️

ปวดทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่จะปวดเฉพาะช่วงค่ำคะ เวียนหัวด้วย จนหมอต้องให้ยามาทาน

1y ago

สู้เพื่อลูกค่ะ ! 😂

จิงแม่ท้องจะได้12วีคละเริ่มปวดหัวตุ๊บๆเลยแต่จะเป็นช่วงกลางวันแดดร้อนๆเลย

1y ago

เราก็เริ่มเป็นตอนเข้าวีคที่13 ค่ะ 🥹

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตามตัวด้วยค่ะ ตอนนี้น้องได้13w3ค่ะ

1y ago

สู้ไปก้วยกันนะคะคุณแม่ ♥️

พาราสามารถทานได้ค่ะ

1y ago

ช่วงเราตั้งครรภ์เเรกๆปวดหัวมากค่ะ ปวดเกือบทุกวัน เเต่เดี๋ยวก็จะหายไปเองค่ะ พอเข้าไตรมาส2 ก็ยังมีประปรายบ้างเเต่เล็กน้อยค่ะ