เป็นไข้สูง หวัด และไอ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 week คะ แต่ไม่สบายไข้ขึ้นสูง มีหวัดร่วมและไอเยอะค่ะ หาคุณหมอแล้ว ได้ยามาทานค่ะ แต่ยังไม่ดีขึ้นเลย ไอจนเจ็บท้องไปหมด ตอนนี้ยาหมดแล้ว กำลังรอดูอาการให้ดีขึ้นก่อน ถ้าไม่ไหวค่อยหาหมออีกที ไม่กล้าซื้อยาแบบเดียวกับที่หมอให้ กลัวกินยาเกินขนาดโดส แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามจิบน้ำอุ่นบ่อยแล้ว คอมันยิ่งแห้งค่ะ แต่ก็พยายามกินอยู่ค่ะ