กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ ,6 แล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็กมาก ( แม่เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ) ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่าน้องตัวเล็ก เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะว่ากินอะไรบำรุงน้องในท้องที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องน่ะค่ะ แม่ท้อง 5 เดือนน้ำหนักแม่ลดไป 5 กิโล พึ่งมาขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 6 2 กิโลเองค่ะ แม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองค่ะ

3 ตอบกลับ

กินนมแพะนะคะแม่ นน แม่และลูกดีมากจ้า