ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ท้องแรก ตอนอายุ 37 อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำหรือตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ อยากทราบข้อมูลการตรวจและรพ.ที่ตรวจ

11 ตอบกลับ

คุณแม่อายึครรภ์เท่ารัยคะ

6y ago

เจาะน้ำคร่ำต้องอายุครรภ์4เดือนขึ้นไปคะ ถ้าเปนโรงพยาบาลเอกชน ค่าใช้จ่ายไม่เกิน8000คะ