เป็นหวัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้33​w ค่ะ เป็นหวัดมาจะ1สัปดาห์​แล้วค่ะ​ กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ​ แน่นจมูก​ ไอ​ เป็นแบบนี้ต้องไปพบหมอ​ ไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่เพื่อความสบายตัวของเรา แค่ตอนปกติก็หายใจลำบากอยู่แล้วค่ะ😂 ยิ่งแน่นจมูกอีกเราไม่ไหวต้องรีบไปเลย