ตกขาวหรือเปล่า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 39+5 ค่ะ มีน้ำคล้ายน้ำนมออกมาพอเเฉะๆตรงจิมิ ทุกวันเลยค่ะ แบบนี้คือปกติไหมคะ ใช่ตกขาวรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะมีกลิ่นไหมค่ะถ้ามีเป็นเชื้อราในช่องคลอดวันหมอนัดแจ้งหมอด้วยระค่ะหมอตะให้ยาสอดมาของเราสอด2เม็ดหายเลยค่ะ

2y ago

ไม่มีกลิ่นค่ะ