มีผื่นคันขึ้นตามแขน

ตอนนี้ท้องได้​ 14สัปดาห์​ค่ะ​ อยู่ๆก็มีผื่นขึ้นที่แขน​ คันมาก​ แบบนี้คือปกติไหมคะ​ ควรไปหาหมอหรือเปล่า

มีผื่นคันขึ้นตามแขน
16 ตอบกลับ

ของเราขึ้น 34 week ค่ะทั้งตัวเลย แต่ของเราไม่คันนะ 😁😁ผ่านไป 4 วันก็ยุบหายไปเองเลย ถามคุณหมอเเล้วว่าเป็นไรกะเบบี๋ไม สรุปไม่เป็นไรค่ะ ทรมานแต่แม่นี่แหระ คุณหมอบอกเป็นภูมิแพ้​ฮอร์โมน​เบบี้​ บางคนหายตอนหลังคลอด บางคนคันบางคนไม่คัน ถ้าคันก็เป็นลิงสักพักแหระ 😂😂

5y ago

อันนี้เป็นเร็วมากค่ะ😓​ เรยกังวลว่าจะหายอีกทีคือหลังคลอด​ ทรมานสุดๆจริงค่ะ​เกาก็ไม่ได้😭 ขอบคุณมากๆนะคะ​

ของเราก็เป็นค่ะแต่มันไม่อันตรายนะคะมันก็แค่เป็นผื่นคันแล้วก็แดงตามตัวเฉยๆค่ะถ้าขึ้นตามแขนและขาไม่เป็นไรค่ะซื้อคารามายมาทาเอาค่ะแต่ถ้าว่าขึ้นตามท้องต้องรีบไปหาหมอนะคะอาจเป็นไวรัสตับอักเสบได้ค่ะเป็นอาการเบื้องต้นค่ะ

5y ago

ปกติไม่เคยเป็นเรย พอเห็นก็ตกใจสุดๆค่ะ😅 ขอบคุณมากๆนะคะ

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นผื่นอยู่ประมาณ 2 เดือน ขึ้นตามท้อง แขน และต้นขา ไปหาหมอได้ คารามายกับยาแก้แพ้

เราเป็นตอนช่วง 35วีคค่ะ หมอให้ยาTA0.1% มาทา แต่เราว่าทาคารามายเวิร์คกว่า ทาคารามาย+ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆเรยค่า❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยไปหาหมอ หมอบอกภูมิแพ้ต่ำ ไม่นานก็หาย ตอนนี้ 16 สัปดาห์หายแล้วค่ะ

เราก้เคยเป็น อาการของคนแพ้ค่ะ แต่เราแพ้นมวัวค่ะ เราเลิกกินนมวัวแล้วก้หายค่ะ

คาราไม​ ช่วยอาการคันได้ค่ะ​ แต่ถ้าหาคุณหมอจะให้ยาแก้อักเสบชนิดทา​ลองดูนะคะ

5y ago

โอเคค่า​ ขอบคุณมากๆเรยค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ กินยาแก้แพ้ก็หายแต่ต้องไปเอาที่ รพ.นะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่คันแห้งและหายจางไปเองค่ะ

5y ago

ค่อยยังชั่ว​ ขอบคุณมากๆค่ะ☺️

โอ๊ยเห็นคุณแม่บอกว่าคัน คันแทนเลยคะ

5y ago

งืออ​ ทรมานมากเรยค่ะ​ อดทนสุดๆ😓