ขอวิธีบรรเทาอาการปวดหลัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31วีคแล้วค่ะ พึงมีอาการปวดหลังมา2-3วันนี้ค่ะ ปวดจนจะเดินแทบไม่ไหว แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังแนะนำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยานวดเลยค่ะ ของไพลวาน่าครีม ให้แม่นวดให้ช่วยได้เยอะค่ะ เป็นสมุนไพรเย็นๆ ตามเซเว่นมีขายค่ะ ถ้าปวดมากๆจะกินยาพาราแก้ปวดค่ะ วันนี้พึ่งกินไปครั้งแรกค่ะ ปวดหลังมากๆ

1y ago

เดียวต้องลองหามานวดดู ขอบคุณมากค่ะแม่❤️