การปรับอารมณ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26 wk ที่บ้านเป็น ร้านค้าอยู่ภาคใต้ ส่วนเราเป็น คนเหนือ เราจะเจอลูกค้าอยู่คนนึงทีี่เราแยกไม่ออกว่าเขาคุยกับเพื่อน รึสั่งของ บางทีก็ชอบพูดให้เสียความรู้สึกอยู่บ่อยๆ ทุกทีก็เฉยๆ แต่ช่วงนี้เรารู้สึกว่าตัวเองอารมณ์อ่อนไหวง่าย ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ จะร้องไห้ทุกทีที่เขาพูดกระทบ ต้องปรับตัวยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ่ะต้องไปฟังเจ้า ถ้าเขาว่าหื้อเฮาก่แต่งแดะเขาเป๋นภาษาเหนือเลย😅 เขาตึงฟังบะหุ้เรื่องเจ้า ไม่ต้องเก็บเอามาคิดมากนะคะ เดี๋ยวจะส่งผลต่อลูก สู้ๆน้ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊

4mo ago

ขอบคุณจ้าว 😊