สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22 w มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยสะดวก เหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง แน่นๆ เจ็บๆ สลับกัน พอหายใจเข้าเจ็บแน่นตลอด หนาว ๆ ด้วยเจ็บแขน เจ็บหน่องขาจนเดินปกติไม่ได้ อาการแบบนี้ปกติของคนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ ถ้ามีคำถามปรึกษา​หมอได้จ้า