สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าาาาา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 15w 3d ปวดหลัง ปวดเอว เวลานอนหงาย / นอนตะแคง จะเปลี่ยนท่าแต่ละที ปวดทรมานมากเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ มีผลเสียกับน้องในครรภ์มั้ยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายอะไรใดๆค่ะเเม่ ปกติของคนท้อง ท่านอนที่ดีต่อเเม่เเละลูกในท้องคือท่านอนตะเเคงซ้ายค่ะเเม่น้องจะหายใจสะดวกขึ้นมากๆ เวลาจะเปลี่ยนท่าต่องค่อยๆค่ะหรือมาหมอนมาหนุนหลังก็ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนยิ่งทรมาน ปวดหน่วงปวดขาหนีบ ปวดไปหมดฉี่บ่อย😂บ้านนี้17w พึ่งเป็นค่ะ