ตั้งครรภ์อยู่ แต่ไอหนักมาก จนต่อมทอนซิลอักเสบ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13+4 ไอหนักมาก เป็นมา2วัน กินข้าวไม่ได้เลย จิบน้ำอุ่นทั้งวันทั้งคืน ไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาแล้ว ได้ยาแก้อักเสบ กับยาพาราเซตามอล อยากรู้ว่าถ้าไอ เจ็บคอขนาดนี้ จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ดีขึ้นเยอะแล้ว