ปวดท้องหน่วงๆทุกวัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 12 week 6 day ปวดท้องหน่วงๆทุกวันเลย ก่อนหน้าที่จะตั้งท้อง เป็นเนื้องงอกในมดลูกก่อนแล้วประมาณ 3-4 ซม.แล้วขูดมดลูกหาเชื้อมะเร็ง จึงอาจทำให้ติดง่ายขึ้นจึงท้อง สาเหตุปวดมาจากอะไร แม่ๆท่านใดเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ต่อให้ไม่เป็นเนื้องอกก็เป็นไปได้คนท้องเป็นเกือบทุกคน ของเราปวดหน่วงๆคล้อยตอนมีประจำเดือน