ช่วยด้วยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์37wพอดีมีอาการท้องแข็งทั้งวันชั่วโมงละ1-2ครั้ง.แต่1ทุ่มมาตอนนี้แข็งถี่มากค่ะไม่เจ็บท้องไม่มีมูกควรไปหาหมอไหมค่ะ

ช่วยด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะะ

ไปหาคุณหมอเพื่อความสบายใจเลยค่ะแม่