เจ็บเตือนตอนกลางคืนบ่อยกว่ากลางวัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์36w+3d เจ็บเตือนบ่อยมาก ยิ่งตอนกลางคืนเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยมากๆบีบเกร็งรุนแรง ตอนพลิกตัวตะแคงเปลี่ยนด้านยิ่งเป็นปวดบริเวณสะโพกก้นกบมากๆ แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ กำหนดคลอด14มีนา ท้อง3แล้ว 2ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ (ผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรกค่ะ)

3 ตอบกลับ

ถ้าบ่อยมากนี่จะคลอดแล้วรึเปล่าคะ

6y ago

คงใกล้เต็มทีแล้วค่ะ21นี้หมอนัดซาวด์ดูนน.น้องรอบสุดท้ายแล้ว แม่ไม่ไหวแล้ว :(