เคยมีเเม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนด34weekบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์34week ท้องเเข็ง มดลูกบีบตัว ปวดท้องเตือนถี่เป็นระยะ ตัดสินใจไปพบเเพทย์ หมอให้ยาระงับคลอดให้ก่อนเเอดมินให้ยาดูอาการ2คืน เเละฉีดยากระตุ้นปอดให้เด็ก บ้านไหน เคยคลอด34สัปดาห์บ้างคะ คลอดมาน้องเป็นยังงัยบ้างทางนี้เเอบกลัวระงับไม่อยู่ มาเเชร์ประสบการณ์ให้กันฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด#ทีมกรกฏาคม66

เคยมีเเม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนด34weekบ้างคะ
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพึ่งได้ออกจากโรงบาลวันนี้ พยายามไม่เครียดนะคะแม่