มีเลือดผสมกับน้ำมูก ปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์30w มีเลือดผสมกับน้ำมูกแทบทุกวันเลย บางวันรู้สึกเหมือนหายใจไม่สะดวก ก็มีการแคะทำความสะอาด ก็เจอก้อนน้ำมูกผสมกับเลือดและรู้สึกแฉะๆในจมูกจึงใช้ทิชชู่เข้าไปเช็ด แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ มันเกิดจากอะไรคะ มีวิธีทำยังไงไม่ให้เป็นแบบนี้คะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดผสมกับน้ำมูก ปกติไหมคะ
7 ตอบกลับ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือดูก่อนค่ะ

1y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏